fbpx

Cổng Đăng Ký Đã Đóng

Chúng tôi trân trọng thông báo cổng đăng ký Giải Hà Nội Marathon Techcombank đã chính thức đóng vào 12h trưa ngày 18/09/2022! Cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của tất cả Vận động viên, chúng tôi rất mong chờ được gặp các bạn tại tuần lễ sự kiện diễn ra từ ngày 23 – 25/9/2022 tại Thủ đô Hà Nội.

Bằng tất cả những nỗ lực nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến VĐV, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích và có thể xoa dịu những lo lắng và băn khoăn của bạn:

1. Email Hướng dẫn quá trình đăng ký (Check-in) chứa mã QR Code:

Email Hướng dẫn quá trình đăng ký (Check-in) có chứa mã QR CODE từ Ban tổ chức (BTC) đã được gửi đến hộp thư của các bạn. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến hoặc trong Spam để nhận email.
Các nhóm đăng ký có nhu cầu cử người đại diện đến Check-in và nhận Bộ vật phẩm đường đua (Race Kit) cho cả nhóm sẽ nhận được hướng dẫn thủ tục check-in riêng từ BTC. Hãy liên hệ ngay với người phụ trách nhóm của bạn để biết thêm thông tin.

2. Hướng dẫn thủ tục nhận BIB:

Trường hợp bạn có nhu cầu ủy quyền nhận BIB, bạn cần hoàn tất Form ủy quyền và người ủy quyền cần đảm bảo các thông tin được yêu cầu theo hướng dẫn trong link dưới đây.
>> Hướng dẫn ủy quyền chi tiết: https://bit.ly/HNM2022_UyquyennhanRaceKit

3. Thông tin về số BIB của VĐV:

VĐV sẽ chỉ được biết số BIB của mình khi hoàn tất thủ tục Check-in và nhận Bộ vật phẩm đường đua (Race Kit) trong khung giờ quy định tại sự kiện.
>> Xem nhanh quy trình tại đây: https://bit.ly/HNM2022_QuytrinhDangkyCheckin

4. Lịch trình sự kiện:

Nắm rõ lịch trình sự kiện cùng các hoạt động bên lề sôi nổi và bổ ích tại Làng marathon là một phần không thể thiếu của Lễ hội thể thao Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên.
>> Xem qua chi tiết Lịch trình tại đây: https://bit.ly/HNM2022_EVENT-SCHEDULE

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn và đồng hành của tất cả VĐV. Hẹn gặp tất cả các bạn tại vạch đích với chiến thắng vượt trội tại mùa giải đầu tiên!

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ CHẠY

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *