fbpx

✨BẢN ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG!

Sau bao ngày trông đợi, Ban tổ chức (BTC) xin thông báo chính thức đến các Vận động viên bản đồ đường chạy theo từng cự ly của Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 bao gồm Marathon, Bán Marathon, 10km và 5km.

Lưu ngay bản đồ đường đua cự ly chạy của bạn trong hình dưới đây để hiểu rõ lộ trình, các trạm y tế, điểm quay đầu cùng các lưu ý quan trọng từ BTC để chiếm trọn ưu thế và thiết lập chiến thuật riêng cho bản thân nhé!

(*) Lưu ý:

– Thông tin đường đua có thể thay đổi và cập nhật tuỳ thuộc theo tình hình thực tế để đảm bảo an toàn về vận hành trên đường đua cho VĐV.

—–

👉 Đừng quên, Danh sách chờ đã mở cho tất cả các cự ly, đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để trở thành một phần của sự kiện: https://bit.ly/2023HNM_WAITINGLIST

Xin lưu ý, Thời hạn có tên của bạn in trên Số báo danh (BIB) đã kết thúc và kích cỡ áo thi đấu có thể khác với lúc đăng ký. Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ chuẩn bị máy in sticker tại khu vực check-in dành cho các VĐV có nhu cầu in tên trên BIB. Đồng thời, thời hạn ghi tên bạn lên bức tường Name Wall đã kết thúc.

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ CHẠY

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 2022 

2 thoughts on “BẢN ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *