fbpx

CẢM ƠN VÌ ĐÃ LÀM CHÚNG TÔI TUYỆT VỜI HƠN

Phía sau mỗi sự kiện được tổ chức thành công, không thể không nhắc đến sự đóng góp của đội ngũ tình nguyện viên tuyệt vời. Giải Hà Nội Marathon Techcombank cũng không phải ngoại lệ, sự thành công của mùa giải năm nay không thể không kể đến sự cống hiến và góp mặt của hơn 3.000 tình nguyện viên.

Cảm ơn tất cả các bạn vì đã không ngại khó, ngại gió, ngại nắng mưa để cổ vũ các vận động viên xuyên suốt các cung đường chạy. Đây là nguồn động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh giúp VĐV chạy về đến đích.

Cảm ơn vì đã là “hậu phương” thầm lặng tại làng Marathon, không ngại sớm khuya hỗ trợ BTC để VĐV có được trải nghiệm trước, trong và sau khi thi đấu tuyệt vời hơn.

Cảm ơn vì đã nỗ lực hết mình, đã cháy cùng chúng tôi từ những ngày đầu “xuất phát” cách đây gần nửa tháng để chuẩn bị và hỗ trợ cho giải chạy được hoàn thiện nhất. Những khó khăn chỉ là phép thử để soi rõ tinh thần đồng đội, bởi sau tất cả chúng ta đã cùng nhau “về đích” thành công khi đội ngũ TNV là một trong những “Dấu ấn vượt trội” để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí các VĐV và người tham dự.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hiện diện, đồng hành của tất cả các bạn vì những đóng góp không nhỏ tạo nên mùa giải đầu tiên thành công!

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ CHẠY

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *