fbpx

Những Lưu ý Quan trọng

LƯU Ý QUAN TRỌNG
LƯU Ý QUAN TRỌNG

KHI KHÔNG NHẬN EMAIL MÃ QR 

Kể từ hôm nay, tất cả QR CODE đã được gửi đến Email đăng ký của người tham gia giải. 

Vui lòng kiểm tra ngay Hộp thư đến và lưu lại email này vì bạn sẽ cần nó cho thủ tục Đăng ký (Check-in) vào ngày diễn ra sự kiện. Đừng quên kiểm tra thư mục thư rác và quảng cáo của bạn.

Dù lý do là gì, nếu bạn vẫn không nhận được QR CODE vào thời điểm đến Đăng ký (Check-in) tại sự kiện vào ngày 23 – 24/9/2022, đừng lo lắng bạn vẫn có thể tiến hành check in và nhận bộ vật phẩm đường đua với những thông tin sau:

  1. CMND/ CCCD / Hộ chiếu của VĐV
  2. Địa chỉ email mà VĐV đã dùng đăng ký vé chạy
  3. Email xác nhận đăng ký thành công 

THỦ TỤC ỦY QUYỀN

Các yêu cầu ủy quyền gửi về cho BTC đến 12h trưa ngày 20/9/2022 đã được tiếp nhận và cập nhật lên hệ thống. Người được ủy quyền sẽ có một mã QR riêng gửi về email của họ (*), do đó người được ủy quyền chỉ cần lưu lại và cung cấp thông tin này khi đến nhận BIB thay cho vận động viên tham dự. Người được ủy quyền cũng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ sở hữu vé đăng ký chạy
  2. CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền

(*) Lưu ý:

  • Trong mọi trường hợp không nhận được mã QR, người được ủy quyền cũng thực hiện tương tự theo quy trình của vận động viên tham dự bằng cách cung cấp địa chỉ email và thông tin giấy tờ tùy thân của người được ủy quyền.
  • Nếu bạn chưa tiến hành ủy quyền trong thời gian quy định của BTC, bạn vẫn có thể thực hiện ngay tại thời điểm check-in tại sự kiện, tại quầy “Customer Counter”. Vui lòng kiên nhẫn vì thực hiện quy trình này tại sự kiện có thể sẽ mất nhiều thời gian của bạn.

View more:

RUN CLUB CHALLENGE

CORPORATE CHALLENGE REGISTRATION

PRIZE STRUCTURE 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *