CẢM ƠN SỰ HỖ TRỢ Y TẾ TOÀN DIỆN ĐẾN TỪ IRC DÀNH CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK MÙA THỨ 2!

🔥  Trước thềm giải đấu: Tất cả các vận động viên đều được nhận E-Voucher trị giá 600 000 đồng sử dụng các dịch vụ tại IRC để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đua, bao gồm: Thăm khám, Lượng giá Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng, Hồi phục sau tập luyện/ thi đấu, Tầm soát cơ – xương, Nâng cao hiệu suất thi đấu.

Các E-voucher này đã được BTC đính kèm trong email có tiêu đề “HƯỚNG DẪN KÝ E-WAIVER VÀ NHẬN MÃ QR” và gửi đến các VĐV vào ngày 31/8 vừa qua. Hãy tìm kiếm email và lưu lại E-voucher trên để bạn có thể sử dụng dịch vụ tại các chi nhánh của IRC tại Hà Nội và TP.HCM nhé! Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc inbox cho chúng tôi nếu bạn chưa nhận được E-voucher.

(*) Lưu ý: 01 E-voucher áp dụng cho 01 Vận động viên. 

♻️ Tại khu vực phục hồi (Recovery): Mỗi vận động viên sau khi hoàn thành cuộc đua có thể đến với khu điều trị của IRC để đăng ký và được thăm khám phục hồi trung bình 5-7 phút với đội ngũ chuyên gia IRC. Đối với các trường hợp đặc biệt, đội ngũ sẽ hỗ trợ dựa trên tình hình thực tế và tư vấn cụ thể để vận động viên sớm lấy lại được thể trạng tốt nhất.

🎉 Quà tặng trong Lễ trao giải (Awarding): IRC mang đến Voucher sử dụng dịch vụ tầm soát thể chất toàn diện và tập luyện nâng cao hiệu suất thi đấu trị giá từ 5 – 15 triệu đồng, dành tặng Top 01 Nam và Nữ của cự ly Marathon, Bán Marathon, 10km và 5km của Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2. 

IRC là Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có chứng chỉ Level 1 về Phòng tránh chấn thương – Các chấn thương chạy bộ bởi The Running Clinic. Với hệ thống phương pháp tập luyện phục hồi chấn thương, phòng tránh chấn thương và nâng cao hiệu suất thi đấu một cách toàn diện, các chân chạy có thể an tâm thi đấu và về đích an toàn với thể trạng tốt nhất.

Mong rằng với sự hỗ trợ y tế trước – trong – sau cuộc đua, các vận động viên của chúng ta sẽ tự tin thi đấu, tạo nên những kỷ lục mới và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại mùa thứ 2!