Hygiene là chuyên gia chăm sóc vải với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Thái Lan. Chúng tôi là thương hiệu duy nhất cung cấp các giải pháp chăm sóc vải toàn diện giúp cuộc sống thư thái hơn. Chúng tôi tạo nên cách tân trong 5 bước chăm sóc vải hoàn chỉnh: XỬ LÝ TRƯỚC GIẶT│ GIẶT │ XẢ │ ỦI │ LƯU HƯƠNG.

Sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi là Nước xả vải. Công nghệ độc quyền và cải tiến mới nhất từ Hygiene – LIFE SCENT® SERUM, tạo ra hương thơm vượt trội bằng cách chọn lọc và chiết xuất hương thơm tự nhiên từ những đóa hoa còn tươi trên cành và biến chúng thành serum đậm đặc cho Nước xả vải Hygiene.

Trong năm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu Nước xả vải đậm đặc Hygiene Expert Care Life Scent® Mới, bổ sung “Nước Hoa Hồng Thượng Hạng”. Cung cấp dưỡng chất chuyên sâu cho mọi loại vải, giúp sợi vải trở nên mềm mại và bồng bềnh, thơm ngát ngất ngây đến 99 ngày. Dòng sản phẩm Life Scent® với 6 hương thơm được tuyển chọn: Miracle Bloom, Angel Bloom, Peony Bloom, Wonder Bloom, Lovely Bloom, Sunkiss Blooming.

Đặc biệt, tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2, Hygiene với vai trò là Nhà tài trợ bạc sẽ mang đến hàng ngàn sản phẩm cùng các chương trình đặc biệt dành cho vận động viên và người tham dự. 

Hẹn gặp bạn tại tuần lễ sự kiện sôi động từ ngày 15 – 17/9/2023 tại Thủ đô Hà Nội!